• Cửa lưới chống muối dạng mở

Cửa lưới chống muối dạng mở

Danh mục: Cửa lưới chống muỗi 04/11/2017 Lượt xem: 681

Cửa lưới chống muối dạng mở có 2 loại, loại 1 cánh và 2 cảnh, tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình loại cửa phù hợp với điều kiện sử dụng

1. Cửa lưới chống muỗi 1 cánh:

 

cửa lưới chống muối dạng mở 1 cánh

 

2. Cửa lưới chống muỗi dạng mở loại 2 cánh

 

cửa lưới chống muỗi dạng mở loại 2 cánh

 

Ưu điểm của cửa lưới chống muối dạng mở:

Tùy theo thiết kế chung của ngôi nhà cũng như sở thích và túi tiền của bạn mà bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa khác nhau về kiểu dáng và màu sắc. Thích hợp nhất khi lắp cửa chống muỗi cho cửa sổ vẫn là mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Cửa cuốn là dòng sản phẩm cao cấp, vừa đẹp, hiện đại lại tiện nghi.

 

Tuy nhiên nếu khả năng tài chính của bạn không nhiều, cửa số của bạn có diện tích xung quang khá rộng thì dòng cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở ( loại cánh mở 1 cánh và loại cánh mở 2 cánh) là lựa chọn thông minh của bạn.

 

Về chất lượng cũng như tính năng chống muỗi, cửa dạng đóng mở không hề thua kém các mẫu cửa lưới khác. 

 

Cửa dạng đóng mở được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp nhất hiện nay bao gồm khung nhôm định hình, lưới chống muỗi inox 304, một chất liệu bền nhất trong mọi điều kiện thời tiết. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh, bảo dưỡng. 

 

Chốt cửa và bản lề đều là những chất liệu cao cấp, chắc chắn, giúp cho cửa mở ra đóng vào rất dễ dàng.

 

Về màu sắc, cửa cánh mở cũng được sơn tĩnh điện các màu khác nhau như đen, trắng sứ, giả gỗ, mang đến một không gian thẩm mỹ không kém những loại cửa khác.

 

Với cửa chống muỗi dạng cánh mở dùng cho cửa sổ, từ nay bạn không còn bị quấy rối bởi các loại côn trùng. Bạn có thể tha hồ tận hưởng bầu không khí và không gian xinh đẹp bên ngoài cũng như nguồn năng lượng tự nhiên quý giá, giúp tăng cường sức khỏe. 

 

Không chỉ có vậy, nếu ánh nắng chiếu qua khung cửa quá mạnh. cửa lưới cũng hạn chế một phần tia cực tím và bụi bặm vào nhà. 

 

Nhược điểm lớn nhất của dạng cửa này là khá kén địa hình, do chiếm diện tích khi mở.

 

 
Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Hotline:  0978 543 915 - 0904 646 170