Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Danh mục: Cửa lưới chống muỗi 04/17/2017 Lượt xem: 929

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có cấu tạo đóng mở 2 cánh. Lưới được sử dụng có thể làm bằng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC hoặc lưới thép không gỉ nhập khẩu

THÀNH NAM CHUYÊN PHÂN PHỐI & SẢN XUẤT
CÁC LOẠI CỬA LƯỚI DẠNG LÙA, SẢN PHẨM ĐA DẠNG, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 

Mỗi năm dịch sốt rét lại bùng phát nguyên nhân chủ yếu do vệ sinh môi trường kém tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi nảy nở một cách nhanh chóng. Để giảm thiểu nguy cơ chúng ta cần vệ sinh mỗi trường sống xung quanh mình sạch sẽ hơn, phát quang bụi rậm, đối với những bồn chưa nước..Một cách hiệu quả mà đơn giản khác là bạn có thể lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi đặc biệt là loại cửa lùa nhôm 2 cánh phù hợp với phòng khách rộng hoặc căn phòng có diện tích lớn.

Công ty Thành Nam chuyên lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, cửa chống côn trùng..sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Ưu điểm khi bạn lắp đặt cửa lưới tại Thành Nam:

- Sản phẩm chính hãng
- Giá thành cạnh tranh nhất
- Bảo hành 5 năm
- Chiết khấu cao cho khách hàng lắp đặt mới đến 20%
- Tư vấn miễn phí và nhanh chóng 24/7

Sản phẩm được tùy biến theo diện tích, thiết kế của cửa sổ & cửa đi nhà bạn, và màu sơn khung nhôm đi kèm cũng được cửa chống muỗi Thành Nam thiết kế phù hợp với màu cửa hiện tại của nhà bạn. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Thành Nam luôn mang đến cho bạn sự tiện nghi tiết kiệm không gian và đặc biệt không phá vỡ kiến trúc .

Cửa lưới chống muỗi dạng lù

Cửa Lưới Chống Muỗi dạng lùa đa dạng về màu sắc, kích thước cửa, sản phẩm thích hợp lắp theo bộ với cửa sổ hoặc cửa đi cửa nhôm, hay cửa gỗ đóng mở hai cánh, cửa nhôm lùa 02 cánh. Khung nhôm Lưới Chống Muỗi được thiết kế riêng có khe giăng lưới để định hình lưới căng thẳng theo khung có sẵn, có thể thay lưới dễ dàng mà vẫn có thể giữ lại được khung nhôm khi cần thay thế lưới.

Lưới được sử dụng có thể làm bằng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC hoặc lưới thép không gỉ nhập khẩu với kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 1.41mm X1.41mm, để đảm bảo được tính thẩm mỹ về độ sáng bóng của lưới cũng như là độ bền hay chất lượng của cửa khi sử dụng.

Cửa Lưới Chống Muỗi dạng lùa thích hợp với những ngôi nhà có không gian lớn như nhà vườn hay là các khu biệt thự . 

Cửa làm bằng lưới inox, nhôm ... có nhiều màu sắc khách hàng có thể lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với Thành Nam hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt sản phẩm nhanh chóng cho gia đình bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THÀNH NAM

Showroom: Số 58, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0462 603 548
Xưởng sản xuất: Số 26 LK 3 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông Hà Nội
Mobile: 0978 543 915 - 0904 646 170
Email: cualuoithanhnam@gmail.com
Website: http://www.cualuoithanhnam.com